Chính sách vận chuyển

Nhằm đem lại sự tiện lợi cho khách hàng khi mua sắm, chúng tôi có hỗ trợ giao hàng tận nơi.

  1. Thời hạn và giới hạn giao hàng

Thông thường, khanmobile.vn sẽ xác nhận đơn hàng cho khách hàng trong khoảng 24h kể từ khi nhận được đơn hàng khách hàng hoàn tất thông tin đặt mua qua website. Hiện tại, khanmobile.vn hỗ trợ giao hàng toàn quốc, thời gian giao hàng tùy thuộc vào vị trí địa lý của khách hàng cũng như hàng hóa có sẵn tại kho hàng của chúng tôi. Nếu hàng có sẵn trong kho thì đơn hàng sẽ được khanmobile.vn gửi cho các đơn vị vận chuyển trong vòng 01-02 ngày. Nếu hàng không có sẵn, thì thời gian gửi hàng sẽ lâu hơn phụ thuộc vào điều kiện thực tế thông thường 10-15 ngày. Chúng tôi sẽ liên hệ báo với khách hàng về tình trạng hàng hóa của quý khách sau khi khách hàng đặt mua. Đối với các đơn hàng tại khu vực chúng tôi có đặt cơ sở, thời hạn giao hàng từ 01-02 ngày. Đối với các đơn hàng ngoài các khu vực này, thời hạn giao hàng phụ thuộc vào các đơn vị vận chuyển thông thường từ 05-07 ngày.

Tuy nhiên, cũng có trường hợp việc giao hàng kéo dài hơn nhưng chỉ xảy ra trong những tình huống bất khả kháng như sau:

–    Nhân viên khanmobile.vn liên lạc với khách hàng qua điện thoại không được nên không thể giao hàng.

–    Địa chỉ giao hàng bạn cung cấp không chính xác hoặc khó tìm.

–    Số lượng đơn hàng của khanmobile.vn tăng đột biến khiến việc xử lý đơn hàng bị chậm.

–   Đối tác cung cấp hàng cho khanmobile.vn chậm hơn dự kiến khiến việc giao hàng bị chậm lại hoặc đối tác vận chuyển giao hàng bị chậm khanmobile.vn giao hàng trên toàn quốc. khanmobile.vn bán hàng tại kho với giá tốt.

  1. Phí vận chuyển

Về phí vận chuyển, khanmobile.vn miễn phí cho đơn hàng trên 1.500.000. Đối với đơn hàng dưới 1.500.000 đồng thì khanmobile.vn sẽ nhờ dịch vụ giao nhận của các công ty vận chuyển và phí sẽ được tính theo phí của các đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển đó.